skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Lồng thép bảo vệ pallet

Giá: Liên hệ

Model:         LTBV11x12.

Chiều dài:   1.100-1.200mm.

Chiều rộng: 1.000-1.200mm.

Chiều cao:  500-1200mm.

Chất liệu:    thép không gỉ, Inox.

Màu sơn:    vàng hoặc tùy chọn.

Sản xuất:    3-5 ngày.

Nhận báo giá

Lồng thép bảo vệ pallet là loại lồng được thiết kế giữ hàng hóa đặt trên pallet; giúp hàng hóa khi di chuyển hoặc cố định không rơi ra ngoài. Lồng bảo vệ pallet được sản xuất bằng thép mạ kẽm có độ cao, đảm bảo anh toàn khi vận hành. Lộng bảo vệ hàng trên pallet phổ biến trong các nhà xưởng khu công nghiệp, kho hàng hóa, bến cảng.

A. Đặc tính lồng thép lưu trữ bảo vệ pallet

1. Hợp lý hóa quản lý kho thông

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, dung lượng hàng cố định, lưu trữ an toàn tuyệt đối, dễ dàng lưu kho hoặc di chuyển. Khả năng lưu trữ hàng tồn kho chắc chắn tránh tác động bên ngoài.

2. Tiết kiệm không gian

Sử dụng xe nâng hàng, thang máy, cần cẩu để có xếp chồng lên nhau cao 3-4 lớp; tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích cho kho xưởng; chỉ bằng 20% ​​thể tích ban đầu.

3. Vận hành đơn giản

Với việc sử dụng xe nâng, cần cẩu, xe đẩy, thang máy, hoặc thiết bị vận chuyển khác để sử dụng. Thì các thành phẩm được cho ra lò từ nguyên liêu thô; cho đến thành phẩm xuất đi sẽ tiết kiêm được không gian và thời gian vận hành. Tiết chi phí lao động và tiết kiệm rất nhiều cước phí.

4. Dễ sử dụng

Thiết kế đặc biệt của hộp gấp vận hành đơn giản, an toàn, nhẹ, phạm vi ứng dụng, tuổi thọ cao.

5. Bền bỉ

Cấu trúc của thùng chứa chắc chắn; hệ thống hàn tại chỗ sử dụng các thanh thép chắc chắn từ đáy đến thanh cốt thép hàn chữ U. Với giá 3 chân đến 4 chân đặc biệt; vì vậy công việc an toàn nhanh chóng hơn, làm cho ngành sản xuất; một trong những lĩnh vực nhất bộ máy kiếm tiền mạnh mẽ.

long-thep-bao-ve-hang-pallet

Lồng thép bảo vệ hàng pallet

B. bản vẽ lồng bảo vệ hàng trên pallet

ban-ve-long-bao-ve-pallet

Bản vẽ lồng bảo vệ hàng trên pallet

C. Cung cấp lồng thép bảo vệ hàng pallet

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm lồng lưu trữ bảo vệ pallet chất lượng, giá thành hợp lý. Chi phí đầu tư thấp, thời gian sản xuất dự kiến 5-7 ngày tùy theo khối lượng đơn hàng. Liên hệ 0987 98 13 15

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top