skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng diesel Heli từ 1 tấn đến 10 tấn là dòng xe nâng động cơ đốt trong được sử dụng phổ biến ở các công trường, xí nghiệp sản xuất và các nhà máy…

Đặc trưng xe nâng diesel Heli từ 1-10 tấn

√ Xe nâng diesel Heli sử dụng động cơ đốt trong được chia làm hai phân khúc: xe nâng tải trọng nhỏ( từ 1 tấn đến 3.5 tấn) và xe nâng tải trọng lớn( từ 4 tấn đến 10 tấn).

√ Xe nâng tải trọng nhỏ từ 1 tấn đến 3.5 tấn sử dụng động cơ: Xinchai C490 China, Isuzu C240, 4JG2 Japan, ngoài ra có thể lắp các động cơ Quanchai C490GP China, Cummins U.S.A… Được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, giá thành rẻ tiêu hao nhiên liệu thấp, chi phí bảo trì hợp lý.

√ Xe nâng tải trọng lớn từ 4 tấn đến 10 tấn sử dụng động cơ: Mitsubishi S6S, Isuzu 6BG1 Japan, Xichai CA4110, CA6110( Faw) China hoặc có thể trang bị động cơ Cummins U.S.A… Hoạt động mạnh mẽ dưới mọi môi trường làm việc khác nhau.

 √ Xe nâng Heli Model K series, H3 series, G series được khách hàng ưa chuộng với chất lượng cao và giá đầu tư hợp lý. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để gần gũi với khách hàng hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng hàng

Bình Minh chuyên cung cấp xe nâng hàng Heli, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng tất cả các hãng. Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất, nhanh nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top