skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng đặc biệt hay còn gọi là xe nâng hàng chuyên dụng sử dụng các bộ công tác đặc biệt để dịch chuyển lượng hàng hóa hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí. Xe nâng chuyên dụng gồm có ba loại: xe nâng càng kẹp, xe kéo hàng và xe xúc lật.

Đặc điểm các dòng xe nâng chuyên dụng

Xe nâng chuyên dụng được sử dụng vào mục đích công việc khác nhau vì thế được phân chia các danh mục xe như sau:

– Xe nâng càng kẹp được sử dụng thay thế xe nâng càng nâng mà thay thế vào đó là sử dụng bộ công tác làm tăng năng suất, hiệu quả cho công việc: Xe nâng kẹp cuộn giấy, xe nâng kẹp kiện hàng, xe nâng kẹp mút xốp, xe nâng kẹp gạch khối… Mỗi một bộ công tác đều sử dụng mỗi loại công việc.

– Xe kéo hàng được sử dụng rơ moóc kéo hoặc kéo thùng hàng để di chuyển lượng hàng khổng lồ từ kho này sang kho khác. Xe kéo hàng bao gồm: xe kéo hàng chạy nhiên liệu dầu diesel, chạy xăng, gas và xe kéo hàng chạy điện. Các dòng xe này được dùng trong các nhà máy giấy, vải, gỗ, sắt thép…

– Xe xúc lật được dùng để xúc các vật liệu ở các nhà máy than, nhà máy sản xuất gỗ, ván ép, nhà máy sản xuất hạt nhựa. Mỗi dòng xe đều có một tính chất và mục đích khác nhau. Xe xúc lật có dung tích gầu từ 0.5 khối đến 3.5 khối.

– Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng đầy đủ, bao gồm phụ tùng xe nâng Heli, phụ tùng xe kéo hàng, xe xúc lật. Được Công ty Bình Minh phân phối với kho phụ tùng lên tới 2 triệu đô, với diện tích 1000m².

Đại lý chính hãng Heli

Chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền phân phối dòng xe nâng Trung Quốc tốt nhất mang thương hiệu Heli tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và cung cấp phụ tùng, dịch vụ uy tín nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top