skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe kéo hàng HELI được hiểu là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong, động cơ điện và sử dụng loại nhiên liệu: dầu diesel, xăng – gas và chạy điện. Dòng xe kéo hàng này được sử dụng chuyên cho công việc kéo các loại hàng hóa nặng từ 1-50 tấn bằng các loại rơ-mooc. Xe được dùng nhiều trong các : bến phà, cầu cảng, sân bay, khu công nghiệp nhà xưởng.v.v

1. Đặc điểm phân loại xe kéo hàng Heli

Xe kéo hàng HELI được chia làm hai phân khúc chính: xe kéo diesel (động cơ đốt trong) và xe kéo điện.

👉 Xe kéo diesel (động cơ đốt trong) bao gồm các loại tải trọng: 2-3 tấn, 3.5-5 tấn. Sử dụng nhiên liệu dầu diesel, xăng – gas, với sức kéo lớn, sử dụng các loại động cơ nhập khẩu Châu Âu như: Isuzu 4JG2, Nissan K25, Cummins QSF2.8, Perkin 1104D-44TA.

👉 Xe kéo điện bao gồm các loại: xe kéo điện 3 bánh đứng lái 2-4.5 tấn, xe kéo điện 3 bánh ngồi lái 1.5-7 tấn, xe kéo điện 4 bánh ngồi lái 8-30 tấn và xe kéo tải thùng 1-30 tấn. Xe kéo điện được chia làm hai phân khúc riêng: xe kéo điện ắc quy axit chì và xe kéo điện Lithium.

👉 Xe kéo điện axit chì có đặc điểm: Sử dụng nhiên liệu sạc, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp và chi phí bảo trì thấp. Xe kéo điện Heli axit chì thời gian sạc 4-5 tiếng và thời gian sử dụng 6-8 tiếng và tuổi thọ trung bình 7-8 năm.

👉 Xe kéo điện Litihium có đặc điểm: Cho thời gian sạc nhanh 1-2 giờ, thời gian sử dụng 8-10 giờ, động cơ và tổng thể xe được bảo vệ bởi bộ IPX4, IP65 giúp tăng khả năng chống nước, khói và bụi bẩn. Xe kéo điện Lithium không phải bảo trì, tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ trung bình 10-12 năm.

Xe kéo hàng Heli là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng công việc. Với kiểu dáng đẹp, kích thước thon gọn, mẫu mã đa dạng và đầy đủ model thích hợp. Sẽ là sự chọn lựa đúng đắn cho quý khách hàng khi sử dụng xe kéo hàng HELI.

2. Đại lý phân phối xe kéo hàng chính hãng tại Việt Nam

Bình Minh là hệ thống phân phối các dòng xe nâng hàng HELI, xe kéo hàng và phụ tùng xe nâng trên toàn quốc. Mọi thông tin liên hệ tới Hotline: 0987981315 hoặc email: hodinh777@gmail.com

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top