skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe kéo hàng Heli là dòng xe chuyên dụng dùng để kéo tải khối lượng hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác. Xe được dùng nhiều trong các nhà máy giấy, nhà máy sản xuất lốp xe, thức ăn chăn nuôi…Mỗi dòng xe đều được sử dụng mục đích công việc khác nhau.

Đặc tính xe kéo hàng Heli

√ Xe kéo hàng được trang bị động cơ nhiên liệu đốt trong( dầu diesel, xăng, gas) và động cơ điện AC. Động cơ nhập khẩu chính hãng từ: Isuzu Nhật Bản, Cummins Mỹ, Volvo thụy sỹ, Perkins Anh Quốc và có turbo tăng áp tăng khả năng hoạt động của xe.

√ Xe đầu kéo hàng tùy chọn mẫu xe 4 bánh ngồi lái, ba bánh ngồi lái hoặc đứng lái. Xe gồm nhiều loại khác nhau: xe kéo rơ moóc, xe kéo rơ moóc vừa tải thùng, xe chở thùng.

√ Khả năng đáp ứng công việc 100%, thân thiện với môi trường và tùy thuộc vào điều công việc.

√ Sức kéo trọng tải hàng lên tới hàng trăm tấn, với tốc độ tối đa từ 15 đến 20km/h tiêu hao nhiên liệu thấp nhất có thể.

√ Trên mỗi dòng xe được trang bị cabin kín che nắng, che mưa giống như những chiếc xe ô tô.

√ Giá trị mà dòng xe kéo hàng Heli mang lại lợi nhuận kinh tế cao, phù hợp với môi trường.

Đại lý xe kéo hàng uy tín

Bình Minh hiện nay là nhà cung cấp các dòng xe kéo hàng Heli và xe nâng hàng Heli uy tín, tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, các dịch vụ và phụ tùng luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Liên hệ ngay.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top