skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng chạy xăng gas Heli là xe nâng động cơ chạy bằng nhiên liệu khí hóa lỏng thân thiện với môi trường. Xe nâng này đáp ứng được cường độ làm việc cao và liên tục trong thời gian dài. Xe thường được sử dụng trong các nhà máy dệt sợi, sữa, giấy, thực phẩm…hoặc ở trong kho bãi yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.

Đặc tính xe nâng chạy xăng gas Heli

  • Xe nâng chạy xăng hoặc gas dòng từ 1 tấn đến 3.5 tấn được trang bị động cơ Nissan K25. Còn dòng từ 5 tấn đến 7 tấn được trang bị động cơ GM 4.3 V6 mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu.
  • Dòng xe này có thể hoạt động trên cùng hai loại nhiên liệu khác nhau, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.
  • Các hệ thống khung gầm, các xilanh nâng hạ được thiết kế giống như những dòng xe nâng chạy nhiên liệu dầu diesel. Đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tốc độ nâng hạ, tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, tiết kiệm mọi chi phí phát sinh.
  • Khí thải và tiếng ồn thấp, đạt tiêu chẩn EPA (cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ). Giữ gìn môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc của con người.

Bán các loại xe nâng chạy gas và xăng cao cấp

Tất cả các sản phẩm xe nâng chạy xăng gas Heli do công ty chúng tôi cung cấp 100% bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế có sẵn nhiều, bảo hành tận nơi, miễn phí 3 lần hướng dẫn bảo dưỡng. Giao hàng nhanh, chế độ thanh toán linh hoạt, có nhiều gói ưu đãi cho khách hàng đã từng sử dụng xe nâng hàng HELI. Tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu về ngành thiết bị nâng hạ, miễn phí tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top