skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng người tự hành Heli

Giá: Liên hệ

Model: AWPS46.79-79G/AWPS46.96-96G

Động cơ: Điện DC 24/210 V/Ah

Sức nâng tối đa: 460 Kg

Trọng lượng xe: 2.646 – 2.730 Kg

Chiều cao nâng: 7.6 m ~ 9.6 m

Bảo hành: 24 tháng

Nhận báo giá

Xe nâng người tự hành Heli model AWPS dùng cho công việc trên không tự hành với thang máy và nền tảng mở rộng theo chiều dọc. Thích hợp cho môi trường trong nhà và ngoài trời, sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện, công nghiệp hóa dầu, cũng như cài đặt và sửa chữa bảo dưỡng máy bay và thiết bị sản xuất.

Đặc điểm và tính năng xe nâng người tự hành Heli

  • Được trang bị giao diện đầu ra nguồn AC để đáp ứng nhu cầu của các công việc trên cao.
  • Không giống như cấu trúc kích hoạt lò xo khí được sử dụng trên các sản phẩm tương tự khác. Xe này bao gồm một hệ thống nắp an toàn để bảo vệ hiệu quả hơn cho người vận hành.
  • Hệ thống bảo vệ mái dốc và hệ thống bảo vệ giới hạn chiều cao, cảm biến góc nghiêng có chức năng báo động ngăn ngừa nguy cơ bị lật do sử dụng sai.
  • Pin tiêu chuẩn 4 x 6V / 210 Ah, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.
  • Đường ray bảo vệ, dây chuyền bảo vệ nền tảng được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bảo vệ hiệu quả sự an toàn trong quá trình hoạt động ở độ cao.
  • Người dùng có thể điều khiển chuyển động của xe và nâng nền tảng để đạt được hoạt động liên tục ở trên cao.
  • Hệ thống điều khiển chuyển mạch dừng khẩn cấp được lắp đặt trên bệ nâng và khung. Cần hạ thấp đòn bẩy khẩn cấp bằng tay trên khung để bảo vệ sự an toàn cá nhân của người vận hành.
  • Nó có thể điều chỉnh tốc độ lái và nâng qua hệ thống điều khiển, hiệu quả điều khiển chính xác. Phù hợp với môi trường làm việc có độ chính xác cao, chẳng hạn như sản xuất và bảo trì tàu vũ trụ.

Video xe nâng người tự hành Noblift

Bán xe nâng người tự hành Noblift

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng người thương hiệu Noblift. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dòng xe nâng hàng Heli mà Bình Minh cung cấp. Liên hệ Hotline: 0902.134.117

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top