skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Bao càng phụ xe nâng

Giá: Liên hệ

Model: tùy chọn

Kích thước càng: Dài x Rộng x Cao

Độ dày: tùy chọn

Trọng lượng: tùy kích thước

Thời gian đặt hàng: 1-3 ngày

Hãng sản xuất: Việt Nam

Nhận báo giá

Càng phụ xe nâng hàng hay còn gọi là bao càng xe nâng hàng; được sử dụng để bọc lớp càng nâng; hoặc nối dài càng nâng để nâng hạ hàng hóa. Càng phụ xe nâng hàng được thiết kế đơn giản; nên chỉ sản xuất tại Việt Nam với giá thành rất rẻ.

Đặc điểm cấu tạo bao càng phụ xe nâng hàng

Bao càng phụ xe nâng hàng được cấu tạo rất đặc biệt; bởi loại thép đặc biệt chịu lực và có tính đàn hồi cao. Các đặc tính của càng giả xe nâng bao gồm:

  • Càng giả xe nâng hàng được làm bởi thép cứng carbon chịu lực; có tính đàn hồi cao, chống va đập, chống mài mòn.
  • Dùng để bao bọc càng xe nâng; hay còn gọi là bảo vệ càng nâng phía trong hoặc dùng để nối dài càng. Sử dụng mục đích cho công việc nâng hạ hàng hóa có kích thước dài và cồng kềnh.
  • Loại thép được chọn để làm nên bộ càng giả có chiều dày; từ 5.mm đến 15mm đảm bảo khả năng chịu lực hàng hóa đè nặng.
  • Loại sơn sử dụng để phủ lên lớp càng nâng màu đen hoặc màu đỏ có độ bám cao và chống tác động bởi yếu tố môi trường do thay đổi thời tiết.
  • Giá bán càng phụ xe nâng được bán với giá giao động từ 3-7tr/ bộ, ngoài ra còn tùy thuộc vào kích thước và dòng xe có tải trọng lớn hơn.
  • Thời gian để làm ra một bộ càng giả xe nâng có sẵn tại kho. Hoặc đối với bộ càng đặc biệt từ 3-5 ngày công.
Càng phụ xe nâng hàng

Càng phụ xe nâng hàng

Các bộ càng nâng sẽ được làm theo sự thiết kế và yêu cầu từ khách hàng, từ kích thước cho đến chất liệu. Quý khách có thể tham khảo bộ càng đúc tùy ý của mình lắp trên xe nâng Trung Quốc bởi kích thước thay đổi càng thay đổi so với xe nâng Nhật Bản.

Bán bao càng xe nâng và càng đúc xe nâng uy tín

Chúng tôi chuyên bán bao càng xe nâng và các loại càng đúc dành cho tất cả các loại xe nâng có tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn. Hàng có sẵn tại kho, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, sản phẩm được bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0987.98.13.15

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top