skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

5 lời khuyên cho thuê xe nâng hàng

Thuê xe nâng hàng – Xe nâng có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Xe nâng phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

5 lời khuyên khi thuê xe nâng hàng

Đối với nhiều người, ý tưởng sở hữu xe nâng không phải là lựa chọn khả thi nhất. Một số có ngân sách eo hẹp trong khi những người khác chỉ yêu cầu thêm xe nâng theo mùa. Một giải pháp dễ dàng cho việc này là thuê một chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đối với một số người, điều này có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng một số nghiên cứu về mặt trước có thể tiết kiệm hàng giờ đau đầu sau đó. Dưới đây là một vài mẹo để giúp tìm kiếm của bạn dễ dàng nhất có thể.

1. Thuê từ một đại lý có uy tín

Để tìm xe nâng cho thuê của bạn là cách hiệu quả và an toàn nhất. Để đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng. Bạn nên nói chuyện với chuyên gia tư vấn cho bạn xe nâng phù hợp với công việc của bạn. Thuê một chiếc xe nâng thông qua một đại lý cũng sẽ làm cho khía cạnh hậu cần của mọi thứ dễ dàng hơn. Không cần sử dụng xe tải và tài nguyên của riêng bạn. Đừng ngại đặt câu hỏi, hoặc thậm chí đi kiểm tra hàng tồn kho của người giao dịch trước khi bạn quyết định chọn xe nâng.

2. Bộ phận dịch vụ đại lý

Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng đại lý bạn sẽ thuê một chiếc xe nâng từ có một bộ phận dịch vụ được trang bị đầy đủ với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật viên sẽ có thể được gửi đến vị trí của bạn để chẩn đoán và khắc phục bất kỳ sự cố thiết bị. Điều này sẽ đảm bảo rằng thời gian ngừng hoạt động bị hạn chế để hoạt động của bạn hiệu quả nhất có thể. Các đại lý cũng nên cung cấp một xe nâng thay thế nếu hiện tại hoàn toàn trục trặc cùng với bảo hiểm trên thiết bị.

3. Biết cách bạn lên kế hoạch tài chính cho thuê của bạn

Khi bạn thuê một chiếc xe nâng, điều quan trọng là phải biết dự án của bạn sẽ mất bao lâu. Điều này là do hầu hết các đại lý sẽ tính phí theo ngày, tuần hoặc tháng. Bạn thuê xe nâng càng lâu thì bạn càng có khả năng trả theo tuần hoặc tháng. Thanh toán bằng danh thiếp là lựa chọn được khuyến nghị nhất nếu có thể. Trong một số trường hợp, khoản giữ có thể được đặt trên thẻ, vì vậy thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể giúp ngăn chặn tiền bị trói.

4. Suy nghĩ về các ứng dụng

Loại môi trường nào bạn sẽ vận hành xe nâng của bạn? Bạn có thể sẽ nghe điều này từ đại lý của bạn. Điều quan trọng là phải biết loại ứng dụng nào bạn dự định sử dụng thang máy. Vì điều này sẽ xác định loại lốp nào và khả năng nâng bạn sẽ muốn cho thuê. Nếu bạn có kế hoạch chạy xe nâng của bạn bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng đại lý cung cấp lốp xe ngoài trời gồ ghề. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường lạnh hoặc nóng. Một chiếc taxi được làm mát hoặc sưởi ấm kèm theo có thể là điều cần tìm hiểu. Sự thoải mái của người vận hành ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất.

5. Kiểm tra thiết bị

Cuối cùng, kiểm tra xe nâng cho thuê của bạn trước khi nó đến nếu có thể, cũng như một khi nó đến địa điểm của bạn. Kiểm tra và chụp ảnh thang máy trước khi nó rời khỏi trang web của bạn. Đảm bảo mọi thiệt hại đáng chú ý được chuyển tiếp đến đại lý để bạn không bị tính phí. Nếu bạn không hài lòng với tình trạng của thiết bị, đừng ngại gửi lại để đổi lấy thiết bị khác.

Dịch vụ cung cấp x nâng và cho thuê xe nâng dài hạn

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại lý chính hãng cung cấp xe nâng hàng Heli và cho thuê xe nâng dài hạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi Hotline: 0987.98.13.15

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top