skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng điện BYD

Xe nâng điện BYD là dòng xe nâng điện cao cấp tích điện đa năng. Xe nâng điện sử dụng pin Lithium tích điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu lịch sử hình thành

Công ty TNHH BYD được thành lập vào tháng 2 năm 1995. Với tư cách là người tiên phong trong công nghệ pin hàng đầu. BYD làm thay đổi thế giới bằng cách tạo ra một hệ sinh thái năng lượng sạch, hoàn chỉnh. Các sản phẩm sáng tạo của BYD gồm nhiều lĩnh vực: ô tô chạy bằng pin, xe buýt, xe tải hạng trung, hạng nặng và xe nâng hàng chạy điện.

Trụ sở chính của BYD ở Bắc Mỹ được đặt tại Downtown Los Angeles, với một cơ sở sản xuất xe buýt rộng 450.000 m² tại Lancaster, California.

Xe nâng điện BYD bắt đầu được sản xuất tại Thiệu Quan (Trung Quốc) vào năm 2010, xưởng sản xuất có diện tích một triệu mét vuông. Công suất 50.000 chiếc/năm, được trang bị công nghệ sản xuất mới nhất như robot hàn tự động.

Xe nâng điện BYD đã được tiêu thụ ở thị trường Trung Quốc và bắt đầu mở rộng tiêu thụ và sửa chữa sang thị trường châu Âu kể từ năm 2014.

Ngày nay, các dòng sản phẩm xe nâng điện Trung Quốc BYD bao gồm xe nâng điện cân bằng, xe nâng điện pallet, xe nâng điện ngồi lái và xe nâng mở rộng. Các dòng xe này được trang bị hệ thống quản lý pin và pin Lithium-iron phosphate đáng tin cậy do chính BYD phát triển, để đảm bảo chi phí sử dụng xe nâng thấp hơn, cũng như đáp ứng được sự hài lòng của người sử dụng.

Nhà máy sản xuất xe nâng điện BYD

sản phẩm xe nâng điện BYD cao cấp 5 tấn

Đại lý phân phối xe nâng điện BYD tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM XE NÂNG NĂNG LƯỢNG MỚI BYD

326 Đại lộ Bình Dương, KP Hưng Lộc, P.Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

CHI NHÁNH TẠI CAMBODIA

Soun Ouk Sahakom Vattanac, Sangkat, Stung Mcan Chey, Phonom Penh, Campuchia

CHI NHÁNH TẠI HONG KONG

Đơn vị 04.7 / F Tháp sáng, No3 Mong KokRoad, Cửu Long

Tel: 00852 2793 5511

Fax: 08852 3590 2333

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top