skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

Xe nâng Heli 42-46 tấn

Giá: Liên hệ

Model:               CPCD420-460 G-Series

Kiểu hoạt động:  Ngồi lái Cabin điều hòa.

Động cơ:             VOLVO TAD952VE .

Công suất:          265/ 2100 kW.

Nhiên liệu:           Dầu Diesel.

Chiều cao nâng: 4000 – 8000 mm.

Tải trọng nâng:   42000 – 46000 Kg.

Nhận báo giá

Xe nâng 42 tấn đến 46 tấn HELI, mẫu xe có khả năng hoạt động với hiệu suất tuyệt vời. Thân thiện với người vận hành và có một mức giá hợp lý cho nhà đầu tư. Xe nâng hàng 42-46 tấn được sử dụng ở các cảng biển, nhà máy sản xuất cấu kiện thép, bê tông, công trường xây dựng lớn.

Đặc tính xe nâng 42 tấn đến 46 tấn HELI

  • Xe nâng 42 tấn – 46 tấn của Heli được thiết kế bởi Kalmar Châu Âu. Đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết bị nâng hạ cỡ lớn như: EN1459, DIN15018 and ISO WD 22915-12.
  • Động cơ Volvo TAD952VE phiên bản mới nhất, với hệ thống điều khiển điện sử dụng giao thức CAN-BUS. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải EUIII. Động cơ này với mô men xoắn và công suất lớn; làm việc tốt ở các môi trường làm việc nặng nhọc.
  • Hệ thống khung gầm chế tạo bằng thép dày cường độ cao, nâng hàng cực nặng. Hệ thống lốp cỡ lớn với bộ thép an toàn và bền bỉ. Đèn chiếu sáng với cường độ cao, làm việc tốt ở môi trường làm việc thiếu sáng.
  • Hệ thống hộp số tự động do DANA Mỹ, model TE27 sản xuất, được điều khiển thông qua giao tiếp CAN-BUS. Hộp số DANA TE27 của xe nâng hàng giúp cho việc hoạt động nhanh, chính xác, nâng cao độ tin cậy.
  • Trục truyền động: Cầu trục phanh chịu tải nặng Kessler nhập khẩu. Đáp ứng hoạt động liên tục trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và nhu cầu bảo trì không phanh của người dùng.
  • Hệ thống lọc bảo dưỡng nhập khẩu từ Donaldson Mỹ. Bộ lọc không khí với hai chức năng lọc và xoáy không khí không khí vào động cơ sạch hơn và nhiều hơn. Giúp động cơ của xe nâng 42 tấn – 46 tấn hoạt động với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  • Hệ thống thủy lực: Tùy biến của Parker Mỹ liên tục hệ thống điện, tiết kiệm năng lượng; tự làm sạch. Thiết kế sáng tạo hệ thống làm mát. Lọc thủy lực, làm giảm sự thay đổi đầu, làm giảm tổng chi phí của chủ sở hữu phương tiện. Sử dụng một tải cảm ứng, chảy tái sinh, liên tục hệ thống điện thay đổi. Máy bơm áp lực cao; giảm tổn thất dòng chảy nhỏ thủy lực giảm công nghệ năng lượng, tiết kiệm năng lượng.
  • Ghế ngồi của xe nâng 42 tấn – 46 tấn được điều chỉnh tự động phù hợp với người lái xe; giúp giảm bớt sự mệt mỏi, an toàn khi vận hành. Cabin điều hòa với chế độ lạnh sâu, thiết kế kiểu kín, tiêu hao năng lượng thấp.
  • Cabin thiết kế cao, góc nhìn phía trước và phía sau ít điểm mù; an toàn cho lái xe và người xung quanh. Cần gạt nước phía trước và phía sau giúp cho việc hoạt động ở điều kiện trời mưa tốt hơn.

Các bộ công tác trên xe nâng 42 tấn – 46 tấn HELI

Trên xe nâng 42 tấn – 46 tấn có thể lắp kèm nhiều bộ công tác đa năng; đáp ứng đa dạng các yêu cầu công việc. Cụ thể như: Dịch càng, kẹp thùng container, kẹp gỗ, kẹp bê tông, nâng cuộn thép, móc cẩu…

Xe nâng càng kẹp Heli

Xe nâng càng kẹp

Bán xe nâng hàng 42-46 tấn

CHúng tôi chuyên bán các dòng xe nâng tải trọng 42-46 tấn. Các dòng xe nâng hàng được bán với giá tốt nhất thị trường. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn HELI.

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top