skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

6-7 tấn G series

Giá: Liên hệ

Model: CPD60/70-GC1 G-series

Động cơ: Điện xoay chiều AC

Nhiên liệu: Ắc quy chì-axít

Tâm tải trọng: 500 mm

Tải trọng nâng: 6-7 tấn

Chiều cao nâng: 2 m ~ 6 m

Nhận báo giá

Xe nâng điện Heli 6 tấn, 7 tấn có khả năng nâng hàng cực nặng, với mô tơ bơm thủy lực và di chuyển chạy bằng điện AC, công suất lớn, không chổi than, ít phải bảo trì.

Thông số kỹ thuật chính xe nâng điện Heli 6 tấn, 7 tấn

– Có cấu tạo đơn giản, thân thiện với người sử dụng cũng như với môi trường xung quanh, thiết kế tối ưu hóa dễ sửa chữa bảo dưỡng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ ồn cũng như khí thải.

– Được phát triển với hệ thống khung gầm lớn, hệ thống thủy lực khỏe giúp nâng hàng hóa hiệu quả.

– Mô tơ bơm thủy lực chạy bằng điện AC, công suất lớn, không chổi than, ít phải bảo trì, sử dụng bơm bánh răng, có độ bền cao và lưu lượng lớn.

– Mô tơ di chuyển chạy bằng điện AC, không có chổi than, ít phải bảo trì, khả năng leo dốc lớn, thiết kế và sản xuất trên công nghệ mới, khả năng tản nhiệt lớn, tiêu hao nhiên liệu thấp.

– Sử dụng bo mạch do Curtis hoặc Zapi sản xuất, thông minh và độ bền cao, chuẩn giao tiếp CAN BUS tốc độ truyền tải dữ liệu cao, hoạt động tốt ở các điều kiện làm việc khác nhau.

– Ắc quy tiêu chuẩn do ZIBO Trung Quốc sản xuất, dung lượng lớn, tốn ít thời gian bảo trì.

Khách hàng có thể lựa chọn thay thế bằng hãng khác: GS Yuasa Nhật hoặc Faam Italia sản xuất tại Trung Quốc.

Công ty xe nâng Bình Minh bán xe nâng điện heli 6 tấn, 7 tấn

Là đại lý chính hãng cho HELI từ năm 2013 với sự phát triển nỗ lực không ngừng, năm 2016 xe nâng Bình Minh đã lọt TOP 2 nhà phân phối xe nâng Trung Quốc mới lớn nhất Việt Nam.

Năm 2016 với sản lượng đạt gần 600 chiếc xe nâng hàng HELI mới 100% sản phẩm bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh, thanh toán linh hoạt. Hotline: 0902.134.117

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top