skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

3-3.5 tấn Lithium-ion

Giá: Liên hệ

Model              : CPD30/35-GB2Li G series

Kiểu hoạt động: Ngồi lái.

Động cơ điện   : Điện xoay chiều AC.

Bộ điều khiển   : Zapi Ý.

Điện áp tiêu thụ: 80/404 V/Ah.

Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm.

Tải trọng nâng  : 3000 – 3500 Kg.

Nhận báo giá

Xe nâng điện Heli Lithium là dòng xe nâng điện cao cấp hơn được sử dụng nguồn pin điện tử tích điện mà chúng ta hay dùng ở máy tính xách tay hay pin điện thoại. Dòng xe nâng điện này được rất nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng đưa vào sản xuất thay thế các dòng xe chạy nhiên liệu có khí thải, tiếng ồn phát ra.

Tính năng và những lời khuyên bổ ích khi dùng xe nâng điện Heli Lithium

– Xe nâng điện Lithium Heli có tải trọng nâng tối đa 3 đến 3.5 tấn được các doanh nghiệp nước ngoài dùng nhiều trong công việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất thủy sản, thực phẩm…

– Dòng xe nâng này quý khách có thể yên tâm làm việc mà không phải sợ hỏng hóc so với các dòng xe nâng điện khác. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, tuổi thọ của bình kéo dài 15 năm và tuổi thọ của bình còn khoảng 35 – 40% .

– Xe nâng điện Lithium chính hãng được bán tại công ty Bình Minh, các hệ thống phụ tùng sửa chữa do Bình Minh cung cấp.

– Các bộ phận khung gầm được Heli sản xuất đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng hệ thống điều khiển thông minh tự động.Các motor lái, motor điều khiển hoạt động tối đa công suất vận hành.

– Tuy giá thành đầu tư cho một con xe nâng này tương đối cao nhưng đem lại cho người sử dụng nguồn giá trị hiện thực, khoảng 3 – 4 năm sẽ thu lại nguồn chi phí ban đầu mình bỏ ra.

– Xe nâng điện này sử dụng nguồn nhiên liệu sạch thân thiện với môi trường, không gây ra các hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Bán xe nâng điện Heli Lithium

Công ty Xe nâng Bình Minh chuyên bán và cung cấp phụ tùng xe nâng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam. Để được tư vấn và nhận báo giá ngay vui lòng liên hệ: 0987.98.13.15

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top