skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

2-3 tấn G series

Giá: Liên hệ

Model               : QYCD20/25/30

Cấu hình          : W1G.

Kiểu hoạt động: Ngồi lái.

Động cơ diesel: Isuzu 4JG2, Perkins.

Công suất        : 35/2450 kW/rpm.

Nhiên liệu        : Diesel.

Lực kéo           : 20 – 30 tấn.

Tải trọng kéo   : 2 – 3 tấn.

Tình trạng        : Mới 100%.

Sản xuất         : Chính hãng 2020.

Mô tả

Xe kéo diesel Heli 2 tấn – 3 tấn G series thế hệ mới nhất dựa trên dòng H2000. Nó áp dụng các công nghệ đáp ứng các đặc tính của xe kéo như: chuyển số thông minh, phanh mạch kép, cắt điện điều khiển điện phanh, bơm bánh răng tích hợp, v.v. Cấu hình năng lượng tuyệt vời và thiết kế công thái học khoa học cung cấp cho xe kéo độ tin cậy cao và thoải mái. Ứng dụng: Xe kéo chạy dầu diesel Heli thuộc lĩnh vực công nghệ hậu cần. Nó được thiết kế để kéo và đẩy công việc trong sân bay, đường sắt, bưu điện, kho, nhà máy.

Đặc tính xe kéo diesel Heli 2 tấn – 3 tấn

Hệ thống truyền tải điện

√ Hệ thống truyền hoàn hảo tối ưu hóa phù hợp với công suất động cơ. Có hai loại mô hình truyền dẫn: truyền cơ khí và truyền động bằng thủy lực. Động cơ chất lượng cao được lắp ráp trên xe kéo và xe kéo đáp ứng yêu cầu môi trường mới nhất của quốc gia.

Động cơ tối ưu công suất

Động cơ tối ưu công suất

√ Hộp truyền động cơ thương hiệu nổi tiếng trong nước với tỷ số truyền hợp lý, đồng bộ hóa giữa các bánh I, II và III với hiệu suất vận hành tốt được áp dụng.

√ Hộp số tự động thông minh của Heli, hộp số truyền động thủy lực được thông qua. Hộp truyền có tỷ số truyền hợp lý, chuyển số mượt mà, thoải mái, hiệu suất làm mát và vận hành tốt. Các bộ phận với công nghệ tiên tiến ở nước ngoài được áp dụng vào hộp truyền động là một trong những cấp độ hàng đầu trong nước.

Hệ thống phanh

√ Phanh được thực hiện thông qua nguồn năng lượng áp lực của dầu từ bơm bánh răng tới động cơ. Nguồn năng lượng hỗ trợ được thêm vào và duy trì áp suất, bổ sung rò rỉ, đệm sốc, hấp thụ xung áp suất được thực hiện thông qua dầu tuần hoàn và ắc quy trong đường ống. Do đó độ tin cậy của phanh trong trạng thái di chuyển bình thường, phanh hiệu quả trong quá trình di chuyển nhiều lần sau khi động cơ bị cháy và an toàn cho xe kéo đảm bảo khi kéo tải. Phanh bốn bánh trợ lực chân không có thể tùy chọn cho một số mẫu xe kéo nhất định để cải thiện độ tin cậy và an toàn của xe.

Hệ thống lái

√ Tay lái trợ lực thủy lực đầy đủ hàng đầu trong nước của Heli tự chế có cảm giác lái và vận hành dễ dàng chính xác. Nó giải quyết các vấn đề như độ cứng tay lái không đủ, lốp sớm bị mòn và trục trước loại bỏ sớm.

Hệ thống lái vận hành dễ dàng và chính xác

Hệ thống lái vận hành dễ dàng và chính xác

√ Thiết bị giảm xóc ở phía trước và phía sau hệ thống treo cung cấp cho xe tải tốt.

Hệ thống thân xe

√ Khung xe có cấu trúc hàn với cường độ cao, đối trọng đúc giúp cải thiện độ ổn định và chống sốc của xe kéo.

√ Chiều dài thân xe kéo nhỏ, bánh xe cải thiện tính linh hoạt của xe kéo. Bình xăng lớn đảm bảo lượng dầu duy trì lâu dài trong việc vận hành.

Xe thiết kế nhỏ gọn và không gian lái thoải mái

Xe thiết kế nhỏ gọn và không gian lái thoải mái

√ Ghế có thể điều chỉnh với tay vịn an toàn và dây đai được lắp ráp trên xe kéo. Chiếc xe đóng khung hoàn toàn có đủ sức mạnh. Hơn thế nữa, chiếc xe có cabin rộng và có tầm nhìn tốt từ mọi phía có thể quan sát toàn bộ (Tùy chọn).

Cơ chế chốt kéo hoạt động hai điểm với chức năng tự khóa

√ Móc kéo bật tắt hoạt động có thể được thực hiện trong hoặc ngoài Cabin. Các hoạt động dễ dàng và hiệu quả. Chức năng tự khóa một cách hiệu quả giúp tránh móc treo rơ moóc do vận hành sai và giật khi di chuyển.

Xe kéo diesel 2.5 tấn Heli

Xe kéo diesel Heli 2.5 tấn

Thông số kỹ thuật cơ bản

Cấu hình Đơn vị QYC20-W1G QYCD25-W1G QYCD30-W1G
Kiểu hoạt động Ngồi lái
Lực kéo Kg 2000 2500 3000
Tốc độ di chuyển Km/ h 24 24 19
Khả năng leo dốc % 30
Chiều dài xe mm 3050
Chiều rộng xe mm 1390
Chiều cao mm không cabin 1370 | có cabin 2070
Động cơ ISUZU GK-4JG2NKFC01
Công suất kW/ rpm 36/2450
Trọng lượng  Kg 3110 3160 3660

Bán xe kéo diesel Heli 2 tấn – 3 tấn chính hãng

Bình Minh phân phối các loại xe nâng hàng Heli, xe kéo hàng Heli tại Việt Nam. Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng có nhiều lựa chọn về tải trọng kéo cũng như cabin xe đầu kéo HELI. Phụ tùng xe kéo hàng HELI có sẵn nhiều, đa dạng, dùng được cho nhiều loại xe kéo khác nhau.

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top