skip to Main Content
Menu
0987-98-13-15 hodinh777@gmail.com

1.4-1.8 tấn G2 series

Giá: Liên hệ

Model: CQD16X/18X – GB2R  G2-series

Động cơ: Điện xoay chiều AC

Nhiên liệu: Ắc quy chì-axít

Tâm tải trọng: 600 mm

Tải trọng nâng: 1.6-1.8 tấn

Chiều cao nâng: 5 m ~ 7.6 m

Nhận báo giá

Xe nâng reach truck kéo đẩy được dùng nhiều trong nhà xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Càng nâng có thể vươn ra phía trước mà không thay đổi vị trí của khung nâng.

Tính năng nổi bật của xe nâng reach truck kéo đẩy HELI

– Cabin thiết kế tối ưu hóa, tay điều khiển dễ dàng giúp tài xế vận hành giảm bớt mệt mỏi. Màn hình hiển thị tương tác đa chức năng: thời gian làm việc, dung lượng bình ắc quy.

– Ắc quy của xe có thể kéo ra ngoài giúp cho việc thay thế dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hãng sản xuất bình điện như: GS Yuasa Nhật, Faam Ý.

– Hệ thống đệm giảm chấn hấp thu chấn động và giúp xe nâng hoạt động tiếng ồn thấp. Tích hợp van xả áp lực bảo vệ xe nâng đứng lái khi rơi vào tình trạng quá tải. Trang bị hệ thống ngắt kết nối điện (toàn bộ) khẩn cấp tiện lợi khi gặp sự cố.

– Bánh lái cân bằng có kích thước nhỏ giúp xe nâng hàng Heli có bán kính quay nhỏ. Motor di chuyển và motor nâng hạ thiết kế không thấm nước và chống được bụi.

– Sử dụng công nghệ Canbus điều khiển, motor di chuyển – motor nâng hạ – motor điều khiển giao tiếp với nhau. Giảm độ phức tạp hệ thống dây điện, tốc độ truyền dữ liệu nhanh, tin cậy khi làm việc.

– Tất cả các điểm tiếp giáp đều có vú mỡ, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ. Nắp lưng dễ dàng tháo mở để bảo trì và điều chỉnh các bộ phận phía trong xe.

Bán xe nâng điện reach truck kéo đẩy Heli

Cam kết: Giá bán rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất, bảo hành thời gian lâu nhất.

Phụ tùng xe nâng điện đứng lái Heli thay thế có sẵn nhiều và chính hãng nhà máy.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn các loại thiết bị nâng hạ bằng điện tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá Hotline: 0987.98.13.15

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng

Back To Top